Tư vấn lắp đặt

Vinabom.com chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt máy bơm nước dân dụng và dông nghiệp. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật chuyên sâu, thật thà, cơ sở vật chất hiện đại là những yếu tố giúp tạo nên thương hiệu Vinabom.com trong những năm qua. Tự hào là thương hiệu máy bơm nước của thủ đô.

1. Dịch vụ lắp máy bơm nước

Với mạng lưới gồm 5 chi nhánh phân bố khắp các khu vực tại Hà Nội, đội ngũ nhân viên được trang bị kiến thức và kỹ thuật đầy đủ, chúng tôi sẵn sàng đảm nhận mọi yêu cầu của quí khách hàng  đưa ra, đảm bảo tính kỹ thuật và tăng tối đa hiệu năng. Chúng tôi sẽ đưa ra những dịch vụ bảo hành sản phẩm hấp dẫn khi quí khách sử dụng và đặt máy bơm nước tại Vinabom.com

+ Qui trình lắp đặt

- Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tư vấn sản phẩm phù hợp

 - Tiến hành báo giá dịch vụ, thỏa thuận các yêu cầu về sản phẩm và hợp đồng

- Thi công lắp đặt máy bơm nước

- Nghiệm thu quá trình lắp đặt, bàn giao hạng mục.

- Thanh toán dịch vụ.

- Các chế độ về bảo hành và hậu mãi khách hàng trong thời gian sử dụng

2. Dịch vụ nghiệm thu

+ Dịch vụ kỹ thuật của Vinabom.com cung cấp để giúp máy bơm của bạn đưa vào vận hành một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bạn cần máy bơm nước được lắp đặt và đưa vận hành một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhưng nếu bơm không được lắp đặt và cài đặt chính xác thì ngay cả những sản phẩm chất lượng tốt nhất cũng có thể bị sự cố. Lỗi lắp đặt có thể dẫn đến những hư hỏng, tổn thất về thời gian và tiền bạc.

+ Hãy để Vinabom.com nghiệm thu máy bơm nước của bạn
Điều này có nghĩa là bạn sẽ có được trải nghiệm chất lượng đầy đủ khi bạn đầu tư vào giải pháp bơm Vinabom.com. Nghiệm thu đúng đắn cũng đảm bảo rằng máy bơm vận hành hiệu quả nhất có thể, điều này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm tài chính trong thời gian dài.

+ Tiện lợi và tiết kiệm với Vinabom.com
Trong tất cả các hệ thống phức tạp, rất nhiều thứ có thể bị sai. Dịch vụ nghiệm thu của chúng tôi đảm bảo máy bơm không xảy ra điều gì. Như một phần của hợp đồng nghiệm thu, bạn sẽ nhận được một báo cáo đầy đủ với các dữ liệu hoạt động từ chúng tôi. Nghiệm thu của chúng tôi bao gồm cả kiểm tra các máy bơm, thiết bị điều khiển, và hiệu suất.

Kỹ thuật viên tay nghề cao của chúng tôi kết hợp kiến thức sản phẩm toàn diện với một sự hiểu biết của một loạt các ứng dụng, và kinh nghiệm làm việc với chúng. Họ sẽ đảm bảo rằng các giải pháp bơm của chúng tôi là hoàn toàn tích hợp vào hệ thống và công việc theo yêu cầu của bạn.

3. Phục vụ 24/7

Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân viên năng động. Vinabom .com sẽ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình bất kỳ khi nào quí khách cần – chỉ đơn giản là liên hệ với chúng tôi.