Đang gửi...

Bơm hóa chất FTI - USA

Finish Thompson Inc. là nhà thiết kế và sản xuất máy bơm công nghiệp, dung môi, dung dịch tản nhiệt và hệ thống tản nhiệt động cơ. Các sản phẩm của FTI được sản xuất tại Erie, Pennsylvania, Hoa Kỳ và được bán trên toàn thế giới thông qua mạng lưới các nhà phân phối kho hàng quốc tế.

Nhà máy được chứng nhận ISO 9001 về thiết bị tái chế chất lỏng và tái chế môi trường, bao gồm các chất làm mát bằng dung môi và động cơ, máy tái chế, một số dòng máy bơm ly tâm di động, bơm ly tâm, và máy bơm ly tâm chống ăn mòn bằng thép không rỉ. Máy bơm trống, máy bơm ly tâm nằm ngang hoặc dọc, máy bơm hoá chất bằng nhựa, thép không gỉ hoặc từ, bơm dung môi hoặc máy làm mát.

Từ khi bắt đầu vào năm 1951 với tư cách là một nhà thiết kế và xây dựng các thiết bị trang trí tùy chỉnh, đến nay Finish Thompson, Inc. được biết đến là một nhà cung cấp máy bơm dung môi, hóa chất và các hệ thống tái chế cho các thị trường xử lý chất lỏng và môi trường hàng đầu thế giới, Finish Thompson đã chứng minh được rất trực quan trong dự và phản ứng Để thay đổi nhu cầu thị trường.

Hiện các sản phẩm của Finish Thompson ở Việt Nam đang được vinabom.com phân phối gồm các dòng bơm: DB – Bơm hóa chất dẫn động từ; SP – Bơm hóa chất tự mồi; EF – Bơm thùng phuy nhỏ; PF – Bơm thùng phuy lớn; TB – Bơm thùng phuy cánh soắn (ứng dụng các chất có tỷ trọng và độ nhớt cao); Tất cả các dòng đều có các lựa chọn vật liệu như PP, PVDF, với bơm thùng phuy có thêm SS 316.

Xem thêm

  • Bơm dẫn động từ FTI

    Bơm dẫn động từ FTI

  • Bơm thùng phuy FTI

    Bơm thùng phuy FTI


Sản phẩm 1-12 trong số 18 sản phẩm

một trang
Kiểu xem Danh sách Lưới

Sản phẩm 1-12 trong số 18 sản phẩm

một trang
  • 1
  • 2
  • Kiểu xem Danh sách Lưới